Hướng dẫn cách kiểm tra cuộc gọi đến mạng viettel đơn giản

Tra cứu lịch sử cuộc gọi là thao tác thường xuyên của người sử dụng thiết bị điện thoại. Điều này giúp quản lý được chi tiết cước điện thoại của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hướng dẫn cách kiểm tra cuộc gọi đến mạng viettel của mình. Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách để tra cứu được cuộc gọi đến đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách kiểm tra cuộc gọi đến mạng viettel đơn giản
Hướng dẫn cách kiểm tra cuộc gọi đến mạng viettel đơn giản

Lợi ích của việc kiểm tra lịch sử cuộc gọi Viettel

Dưới đây là một số lợi ích của việc tra cứu thông tin cuộc gọi viettel cho bạn tham khảo. Nội dung chi tiết như sau:

  • Giúp quản lý được thông tin chi tiết các cuộc gọi thoại của thuê bao mình.
  • Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu được cuộc gọi một cách đơn giản ngay tại nhà. Hay bất cứ ở đâu khi bạn có nhu cầu kiểm tra cuộc gọi đến của Viettel.
  • Ngoài ra, các cách kiểm tra cuộc gọi đến mạng viettel đơn giản để bạn tra cứu cuộc gọi. Điều đó giúp bạn quản lý được chi phí cước điện thoại của mình một cách dễ dàng.
  • Bạn không cần phải đến các quầy giao dịch để thực hiện việc kiểm tra

Như vậy, những lợi ích trên có lẽ khiến bạn muốn kiểm tra ngay thông tin cuộc gọi đến. Nhưng những đối tượng nào có thể thực hiện được cách kiểm tra cuộc gọi đến mạng viettel.

Lợi ích của việc kiểm tra lịch sử cuộc gọi Viettel
Lợi ích của việc kiểm tra lịch sử cuộc gọi Viettel

Đối tượng kiểm tra cuộc gọi đến mạng viettel

Bạn muốn biết những đối tượng nào có thể tra cứu được cuộc gọi đến nhà mạng Viettel. Bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây:

  • Thuê bao đang sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Viettel.
  • Khách hàng đang hòa mạng và sử dụng 2 chiều của Viettel.
  • Thuê bao của bạn nằm trong vùng phủ sóng của nhà mạng.

Để thực hiện được cách kiểm tra cuộc gọi đến mạng viettel mạng cần thuộc trong đối tượng trên. Vậy, cách tra cứu cuộc gọi thoại đến của nhà mạng viettel thế nào?

Đối tượng kiểm tra cuộc gọi đến mạng viettel
Đối tượng kiểm tra cuộc gọi đến mạng viettel

Cách kiểm tra cuộc gọi đến mạng viettel nhanh nhất

Dưới đây sẽ là ba cách kiểm tra cuộc gọi đến mạng viettel nhanh nhất cho bạn tham khảo. Nội dung như sau:

Cách kiểm tra cuộc gọi đến mạng viettel qua My Viettel

Bằng cách thực hiện này, bạn cần có ứng dụng My viettel trên thiết bị điện thoại smartphone. Nếu chưa có bạn có thể tải ứng dụng về một cách đơn giản tùy thuộc vào hệ điều hành của máy. Bạn truy cập vào Ch play hoặc appstore để tiến hành tải my viettel một cách nhanh nhất. Trường hợp bạn đã có ứng dụng trên smartphone rồi bạn có thể bỏ qua bước trên.

Sau đó, bạn đăng nhập vào ứng dụng rồi tiến hành di chuyển chọn danh mục tra cước. Trên màn hình giao diện xuất hiện các mốc thời gian để tra cứu. Bạn có thể lựa chọn khoảng thời gian mình muốn kiểm tra cuộc gọi đến.

Ví dự: bạn chọn khoảng thời gian 7 ngày gần đây thì bạn chỉ cần ấn chọn vào danh mục đó. Sau đó, trên màn hình sẽ hiển thị tất cả các số điện thoại đã liên lạc trong 7 ngày vừa qua. Bạn có thể kiểm tra và đưa ra kế hoạch sử dụng thiết bị sao cho hợp lý nhất.

Cách kiểm tra cuộc gọi đến mạng viettel qua điện thoại

Một cách đơn giản nhất để thực hiện cách kiểm tra cuộc gọi đến mạng viettel là qua điện thoại. Bạn có thể dễ dàng tra cứu lịch sử cuộc gọi của mình thông qua chính thiết bị smartphone của mình. Bằng cách mở điện thoại lên, nhanh chóng di chuyển đến phần điện thoại trên màn hình giao diện của thiết bị.

Sao đó, màn hình xuất hiện tổng hợp tất cả các cuộc gọi đến, gọi đi và gọi nhỡ của máy bạn. Bạn có thể dễ dàng nhận biết và phân biệt được các cuộc gọi này qua biểu tượng đặc trưng. Như vậy, bạn đã tra cứu thành công được lịch sử cuộc gọi một cách nhanh chóng. Với cách thức này, bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn.

Cách kiểm tra cuộc gọi đến mạng viettel qua tổng đài

Nếu hai cách trên mà thuê bao vẫn chưa thực hiện được cách kiểm tra cuộc gọi đến mạng viettel. Thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel. Bằng cách bạn thực hiện gọi đến số 1800 8168 của nhà mạng viettel để được hỗ trợ.

Sau khi kết nối với tổng đài viên của nhà mạng, bạn chỉ cần nói những thắc mắc của mình. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ có trách nhiệm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.Nhà mạng Viettel với đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ hỗ trợ được bạn. Bạn có thể tra cứu được cuộc gọi đến của thuê bao mình nhanh chóng. Ngoài ra, nếu vẫn có bất kỳ thắc mắc nào bạn để có thể hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn khi kết nối.

Bên trên là 3 cách đơn giản để bạn có thể tra cứu được thông tin cuộc gọi đến nhanh chóng. Dù chọn thực hiện bằng cách nào thì bạn cũng sẽ có câu trả lời cho riêng mình.

Cách kiểm tra cuộc gọi đến mạng viettel nhanh nhất
Cách kiểm tra cuộc gọi đến mạng viettel nhanh nhất

Qua nội dung bài viết chắc chắn bạn đã biết cách kiểm tra cuộc gọi đến mạng viettel. Ngoài ra, bạn cũng nắm được một số lợi ích nổi bật khi tra cứu cuộc gọi. Hy vọng, với hướng dấn đơn giản trên, bạn có thể thực hiện được dễ dàng và nhanh chóng.Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *