Đăng ký 3G sim học sinh viettel với gói MIMAX cực hấp dẫn

Dành sự quan tâm rất lớn cho giáo dục, chính vì thế Viettel đã cho ra mắt rất nhiều gói cước 3G dành cho học sinh, sinh viên. Hãy cùng xem hướng dẫn cách đăng ký 3g sim học sinh Viettel với gói Mimax dưới đây để có thể nhận được nhiều ưu đãi từ Viettel nhé.

Gói cước 3G MIMAX sim học sinh Viettel

Đăng ký 3g sim học sinh Viettel với gói Mimax sẽ mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời cho rất nhiều khách hàng, mà chủ yếu là các bạn học sinh, sinh viên. Với dung lượng data ưu đãi tốc độ cao, gói cước Mimax sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn suốt quá trình học tập của mình.

Gói cước 3g sim học sinh Viettel Mimax
Gói cước 3g sim học sinh Viettel Mimax

Thông tin chi tiết gói cước Mimax 3g sim học sinh Viettel:

 • Tên gói cước: MimaxSV
 • Cước phí sử dụng: 50.000 VNĐ.
 • Thời gian sử dụng: Gói cước có chu kỳ sử dụng là 30 ngày, tính từ thời điểm đăng ký với thuê bao trả trước. Đối với thuê bao trả sau, thời gian sử dụng của gói cước là ngày cuối cùng trong tháng.
 • Khi đăng ký gói cước thành công, khách hàng có ngay 3GB lưu lượng miễn phí tốc độ cao. Đồng thời, sau khi sử dụng hết lưu lượng data tốc độ cao, hoàn toàn có thể truy cập mạng bình thường bằng tốc độ thấp, không mất thêm bất kỳ một chi phí nào.
 • Tặng thêm 3GB lưu lượng data sử dụng trên ứng dụng ONME Viettel trong chu kỳ gói cước.
 • Gói cước Mimax có tính năng tự động gia hạn nếu hết chu kỳ.

Ưu điểm của gói cước Mimax 3G sim học sinh Viettel

Đăng ký 3g sim học sinh Viettel với gói cước Mimax đã mang tới rất nhiều tiện ích dành cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng như:

 • Truy cập mạng 3G tốc độ cao cùng với chi phí cực rẻ dành cho đối tượng học sinh, sinh viên.
 • Dung lượng data miễn phí lớn, giúp các bạn có thể truy cập internet một cách thoải mái để có thể tìm kiếm thông tin, tra cứu tài liệu cũng như sử dụng mạng xã hội, xem phim, nghe nhạc, chơi game…giải trí sau những giờ học tập căng thẳng.
 • Với thời gian sử dụng rất dài, những khách hàng là học sinh hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng gói cước cho đến khi quá trình học tập kết thúc theo như quy định của Viettel.
Gói cước 3g Mimax rất nhiều ưu đãi cho học sinh
Gói cước 3g Mimax rất nhiều ưu đãi cho học sinh

Điều kiện để đăng ký gói Mimax

Gói cước Mimax Viettel có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy vậy để đăng ký 3g sim học sinh Viettel với gói cước này thì đối tượng phải là học sinh, sinh viên của Viettel. Chính vì thế, để có thể đăng ký thành công được gói cước, trước tiên khách hàng phải kiểm tra thuê bao của mình đang sử dụng có phải thuê bao học sinh hay không

Để kiểm tra có thể đăng ký 3g sim học sinh Viettel bằng gói Mimax được hay không, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp GC và gửi 195 hoặc có thể gọi trực tiếp tới tổng đài 18008098 để có thể được điện thoại viên trả lời.

Cách đăng ký 3g sim học sinh Viettel với gói Mimax

Để có thể đăng ký 3g sim học sinh Viettel với gói Mimax, bạn có thể làm theo một trong những cách dưới đây

 • Cách 1: Soạn tin nhắn SMS theo cú pháp MimaxSV và gửi đến 191.
 • Cách 2: Trên bàn phím điện thoại, thao tác bấm *098# và nhấn phím gọi. Từ menu hiện ra chọn mục 3.Internet, sau đó làm theo hướng dẫn.
 • Cách 3: Đăng ký gói cước Mimax trên ứng dụng My Viettel
Cách đăng ký 3g sim học sinh Viettel với gói Mimax
Cách đăng ký 3g sim học sinh Viettel với gói Mimax

Để có thể sử dụng cách đăng ký gói cước Mimax bằng ứng dụng My Viettel, trước tiên bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng My Viettel từ kho ứng dụng App Store hoặc CH Play.

Sau khi tải về và cài đặt thành công, bạn tiến hành đăng nhập ứng dụng với tài khoản là số điện thoại của mình.

Đăng nhập app My Viettel sau đó chọn Gói cước
Đăng nhập app My Viettel sau đó chọn Gói cước

Bạn vào tab Gói cước và chọn gói cước MimaxSV để đăng ký, sau đó ấn đồng ý để xác nhận đăng ký.

Ấn đồng ý để xác nhận đăng ký
Ấn đồng ý để xác nhận đăng ký

Những lưu ý khi đăng ký và sử dụng 3g sim học sinh Viettel

Khách hàng khi đăng ký và sử dụng gói cước cần lưu ý các thông tin như sau:

 • Đối tượng được áp dụng: Gói cước 3g Mimax dành thuê bao học sinh, sinh viên nên để có thể đăng ký gói cước, khách hàng cần phải kiểm tra thuê bao mà mình đang sử dụng có thuộc sim học, sinh viên của Viettel hay không.
 • Khi gói cước tự động gia hạn, số dư trong tài khoản chính phải đảm bảo đủ 50.000 VNĐ để gói cước có thể tự động gia hạn thành công.
 • Nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng gói cước, để tránh chi phí phát sinh khi gói cước tự động gia hạn, soạn tin nhắn theo cú pháp HUY và gửi 191. Tin nhắn trả về yêu cầu xác nhận, hãy soạn Y gửi 191.
 • Trong quá trình đăng ký 3g sim học sinh Viettel có bất kỳ vướng mắc nào, khách hàng hãy gọi điện trực tiếp tới tổng đài 18008098 để có thể được hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thắc mắc nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Qua bài viết này hy vọng các bạn có thể thực hiện việc đăng ký 3g sim học sinh Viettel một cách dễ dàng để có thể đồng hành cùng các bạn trong suốt quãng đường học tập. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *