Cách kiểm tra gói cước mobifone đang sử dụng đơn giản, nhanh chóng

Việc kiểm tra gói cước Mobifone đang sử dụng sẽ giúp bạn quản lý tài chính dễ hơn cũng như có kế hoạch sử dụng gói ưu đãi cho phù hợp. Từ đó tránh đi việc xảy ra cước phát sinh cao mỗi tháng. Cùng chúng tôi khám phá các cách kiểm tra gói cước đang sử dụng thông qua bài viết dưới đây nhé.

Bật mí cách kiểm tra thông tin dịch vụ gói cước mobifone đang sử dụng
Bật mí cách kiểm tra thông tin dịch vụ gói cước mobifone đang sử dụng

Mách bạn một số cách kiểm tra gói cước mobifone đang sử dụng

Kiểm tra gói cước mobifone đang sử dụng sẽ giúp bạn biết được sim mình đang dùng có dịch vụ gì bị trừ tiền. Từ đó bạn có thể hủy dịch vụ đó ngay lập tức hoặc tiếp tục sử dụng nếu như có nhu cầu. Hiện nay có đến 5 cách kiểm tra dịch vụ mobifone thuê bao đang sử dụng cho các trường hợp khác nhau. Vì vậy bạn hãy tham khảo và áp dụng 1 trong 5 cách dưới đây để biết được các dịch vụ mình đang dùng một cách thuận tiện và nhanh chóng. 

Kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn

Có thể nói cách kiểm tra gói cước mobifone đang sử dụng bằng cách soạn tin nhắn được rất nhiều khách hàng áp dụng bởi tính năng thuận tiện và đơn giản. Để kiểm tra các dịch vụ mình đã đăng ký sử dụng thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp KT gửi 994.

Kiểm tra gói cước mobifone đang sử dụng bằng cách soạn tin nhắn
Kiểm tra gói cước mobifone đang sử dụng bằng cách soạn tin nhắn

Sau khi đã gửi tin nhắn thì khoảng 30 giây sau hệ thống sẽ gửi tin nhắn về máy. Cú pháp này không những cung cấp cho bạn thông tin về gói cước mà bạn đang sử dụng mà còn cung cấp tất cả các dịch vụ mà thuê bao đang tham gia. 

Dựa vào những thông tin đó bạn có thể biết mình đã sử dụng dịch vụ nào và tìm cách hủy khi đã không có nhu cầu. Ngoài ra thì bạn cũng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp KT ALL gửi 999. Đây là cú pháp để kiểm tra dành cho các gói ưu đãi theo combo.

Tra cứu trên bàn phím điện thoại

Nếu như bạn cảm thấy việc soạn tin nhắn chiếm nhiều thời gian thì bạn có thể thực hiện thao tác trên bàn phím điện thoại. Bạn chỉ cần bấm phím *901*4*6# OK hoặc *901*4*7# OK. Ngay lập tức tổng đài mạng Mobifone sẽ phản hồi lại các dịch vụ bạn đang sử dụng để có thể tiếp tục gia hạn hoặc hủy trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng nữa.

Kiểm tra bằng cách gọi tổng đài

Đây cũng là một trong những cách được nhiều khách hàng áp dụng nhất hiện nay. Bạn chỉ cần nhấn số 9090 và ấn gọi ngay sau đó nhân viên của nhà mạng sẽ tư vấn cũng như cung cấp tất cả các thông tin gói cước dịch vụ hiện tại bạn đang sử dụng. Ngoài ra một điều mà bạn cần lưu ý đó là cước phí gọi đến 9090 là 200 đồng/phút. 

Gọi điện trực tiếp đến tổng đài để biết được gói cước thuê bao đang sử dụng
Gọi điện trực tiếp đến tổng đài để biết được gói cước thuê bao đang sử dụng

Kiểm tra trên website của nhà mạng

Với hình thức kiểm tra này bạn sẽ phải truy cập vào website của nhà mạng theo địa chỉ http://mobifone.vn. Sau đó bạn sẽ phải tiến hành đăng nhập tài khoản Mobifone Portal và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn sau đây:

  • Chọn My Mobifone và nhấn vào mục Quản lý dịch vụ
  • Trên giao diện chính của màn hình các dịch vụ mà bạn đang sử dụng sẽ hiển thị ở trong mục dịch vụ đang sử dụng. Nếu như bạn không đăng ký bất kỳ dịch vụ nào thì kết quả sẽ hiển thị như trong phần ảnh ở dưới.
Kiểm tra gói cước mobifone đang sử dụng trên website của nhà mạng
Kiểm tra gói cước mobifone đang sử dụng trên website của nhà mạng
  • Nếu như bạn không muốn sử dụng gói cước trước đó thì có thể nhấn nút hủy ở ngay bên cạnh. 

Kiểm tra thông qua ứng dụng My Mobifone

Cách cuối cùng để kiểm tra gói cước mobifone đang sử dụng đó chính là thông qua ứng dụng My Mobifone. Để bắt đầu kiểm tra thì việc đầu tiên bạn phải tải ứng dụng My Mobifone về máy điện thoại. Sau khi tải ứng dụng thành công thì bạn sẽ đăng nhập tài khoản. 

Nếu như bạn chưa có tài khoản thì phải đăng ký thì mới có thể kiểm tra thông tin gói cước đang sử dụng. Khi đã hoàn thành bước đăng nhập thì trên màn hình chính của ứng dụng các thông tin của gói cước sẽ được hiển thị.

Một số lưu ý khi kiểm tra các gói cước Mobifone đang dùng

Để quá trình kiểm tra thông tin các gói cước mobifone đang dùng được diễn ra nhanh và suôn sẻ thì bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Đối với gói cước ưu đãi đã hết data thì bạn có thể mua thêm dung lượng để tiếp tục sử dụng
  • Nếu muốn đăng ký gói cước khác thì phải hủy gói cước đang sử dụng bằng cách soạn tin theo cú pháp HUY Tên-gói gửi 999 sau đó soạn ON Tên-gói gửi 9084 để đăng ký gói mới.
  • Nếu như không nhớ rõ gói cước đang sử dụng thuộc loại nào thì có thể soạn tin nhắn KT ALL gửi 999 hoặc KT gửi 994. 

Trên đây là 5 cách kiểm tra gói cước mobifone đang sử dụng chi tiết nhất. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng sim số đẹp để đem lại may mắn, tài lộc thì hãy liên hệ qua khosim.com. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ lựa cho bạn chiếc sim phù hợp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *