Cách kiểm tra số phút còn lại của viettel 1500 phút nhanh và đơn giản

Việc kiểm tra số phút còn lại của viettel 1500 phút chủ yếu sẽ được những người sử dụng mạng sau tra cứu. Điều này sẽ giúp cho người sử dụng chủ động và tránh được việc phát sinh cước phí ngoài ý muốn khi số phút gọi khuyến mại của tài khoản trả sau bị hết. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra số phút gọi của viettel trả sau để đảm bảo an toàn cho tài khoản nhé.

Những ưu đãi của gói cước trả sau 1500 phút viettel

Hiện nay nhu cầu liên lạc ngày càng gia tăng đặc biệt đối với một số ngành p như: dịch vụ, chăm sóc khách hàng, kinh doanh thì việc phải chi trả một số tiền mỗi tháng để trả cước gọi là rất cao. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm hiệu quả nguồn cước phí này nên nhà mạng viettel đã triển khai gói T150 dành cho các thuê bao trả sau.

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước T150 viettel
gói cước trả sau 1500 phút của vietteƯu đãi hấp dẫn của gói cước T150 viettell , muathe123.vn

Đây là gói cước siêu ưu đãi được rất nhiều khách hàng sử dụng. Khi đăng ký gói cước này bạn sẽ có 1500 phút gọi nội mạng và 30 phút gọi ngoại mạng hoàn toàn miễn phí. Với thời lượng đó bạn sẽ thoải mái liên lạc với mọi người mà không cần lo lắng đến chi phí phát sinh khi bạn thường xuyên thực hiện nhiều cuộc gọi.

Những lý do mà bạn nên kiểm tra số phút còn lại của viettel trả sau

Khi sử dụng sim trả sau có một ưu điểm lớn nhất đó chính là bạn có thể thoải mái nhắn tin, gọi điện hay truy cập mạng bình thường mà không cần phải quan tâm đến số dư trong tài khoản. Thông thường thì thời gian thanh toán mọi cước phí của thuê bao trả sau chỉ có một lần vào một ngày cố định duy nhất. Vì vậy mà mọi hoạt động, dịch vụ viễn thông mà bạn đang sử dụng sẽ được thanh toán vào cuối tháng.

Việc kiểm tra số phút còn lại của viettel sẽ giúp bạn tránh phát sinh khoản phí ngoài mong muốn
Việc kiểm tra số phút còn lại của viettel sẽ giúp bạn tránh phát sinh khoản phí ngoài mong muốn

Mặc dù hình thức này thuận tiện nhưng vẫn sẽ có những hạn chế nhất định đặc biệt là sẽ khiến cho người dùng bị động vì không thể nào kiểm soát được các cuộc gọi hay tin nhắn của mình. Do đó mà đã có rất nhiều khách hàng gặp phải trường hợp các khoản thanh toán hàng tháng đã vượt quá ngân sách dự trù ban đầu. Nếu như tình trạng này xảy ra nhiều lần thì có thể ảnh hưởng đến những chi tiêu khác trong cuộc sống.

Vì vậy việc kiểm tra số phút còn lại của viettel 1500 phút là rất cần thiết bởi sẽ giúp bạn biết cách quản lý thời lượng gọi của thuê bao tốt hơn và kịp thời đăng ký gói cước trước khi hết hạn đồng thời tránh được các cước phát sinh ngoài ý muốn. Vậy bạn đã biết cách để kiểm tra số phút còn lại trả sau viettel hay chưa?

Hướng dẫn cách kiểm tra số phút còn lại của viettel 1500 phút đơn giản, nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng gói cước trả sau của viettel bạn phải thường xuyên kiểm tra xem ưu đãi phút gọi còn lại của mình là bao nhiêu để tính toán các lần gọi tiếp theo cho hợp lý. Hiện nay khi kiểm tra số phút còn lại của viettel 1500 phút thì sẽ có 2 gói dịch vụ chính mà người dùng cần phải quan tâm đó là gọi nội mạng và ngoại mạng.

Hướng dẫn cách kiểm tra số phút còn lại của viettel 1500 phút
Hướng dẫn cách kiểm tra số phút còn lại của viettel 1500 phút

Kiểm tra số phút gọi nội mạng còn lại viettel

Cách kiểm tra số phút gọi nội mạng còn lại của viettel vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: KTLL gửi 109. Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp hy hữu xảy ra là khách hàng không thể sử dụng cú pháp này để tra cứu. Do đó bạn có thể soạn tin nhắn rút gọn là KT gửi 109. Tất cả các tin nhắn gửi đến tổng đài 109 đều được miễn phí.

Khi đã gửi tin nhắn thành công thì khoảng vài giây sau hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi và cho bạn biết được thời lượng cuộc gọi, số lượng tin nhắn còn lại của thuê bao mà bạn đang sử dụng.

Kiểm tra số phút gọi ngoại mạng còn lại viettel

Bên cạnh cách kiểm tra số phút gọi nội mạng còn lại thì kiểm tra số phút còn lại của viettel ngoại mạng cũng là điều đang được đông đảo khách hàng quan tâm. Khi sử dụng sim trả sau thì thuê bao sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về số phút miễn phí khi mà liên lạc với các số thuê bao ngoài mạng.

Tuy nhiên bạn cũng phải kiểm tra số phút còn lại viettel ngoại mạng để biết mình đã dùng hết những ưu đãi đó hay chưa. Để kiểm tra thì bạn soạn tin KTMN gửi 109. Ngay sau khi gửi tin nhắn thành công thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi về máy của bạn để thông báo những thông tin về gói cước mà bạn đang dùng.

Tóm lại trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách kiểm tra số phút còn lại của viettel 1500 phút một cách chi tiết và đơn giản nhất. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết cách kiểm soát tốt chi phí viễn thông của mình. Ngoài ra nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng sim số đẹp thì hãy liên hệ với khosim.com để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *