Thủ thuật để kiểm tra tài khoản trả trước Viettel

Bạn có thường xuyên kiểm tra tài khoản sử dụng các dịch vụ trong điện thoại hay không? Hằng tháng bạn phải trả các cước phí sử dụng gói cước quá nhiều? Làm cách nào để quản lý chi tiêu cho điện thoại? Sau đây, khosim.com sẽ giúp cho người dùng thực hiện kiểm tra tài khoản trả trước Viettel theo cách đơn giản nhất.

Các cú pháp để kiểm tra tài khoản Viettel

Đầu tiên, bạn phải bắt đầu vào việc kiểm tra số dư trong tài khoản của mình để thuận tiện cho việc lựa chọn các dịch vụ phù hợp hơn. Dưới đây bao gồm 2 tài khoản bạn cần kiểm tra:

Cú pháp kiểm tra tài khoản chính Viettel

Khi thực hiện cú pháp kiểm tra nhấn *101#, hệ thống sẽ cập nhật cho bạn các thông tin sau:

 • Số thuê bao Viettel đang dùng.
 • Số tiền còn lại trong tài khoản chính..
 • Thời hạn sử dụng của tài khoản

Cú pháp kiểm tra tài khoản khuyến mãi Viettel

Khi thực hiện cú pháp kiểm tra tài khoản khuyến mãi của Viettel, hệ thống sẽ đưa bạn các thông tin sau:

 • Số tiền dư còn lại trong tài khoản khuyến mãi.
 • Số phút gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí mà bạn đang có.
 • Số tin nhắn nội mạng, ngoại mạng miễn phí mà bạn đang có.
Trước khi bắt đầu hãy kiểm tra số tài khoản còn dư của bạn
kiểm tra tài khoản viettel,Trước khi bắt đầu hãy kiểm tra số tài khoản còn dư của bạn

Làm thế nào để kiểm tra tài khoản trả trước Viettel

Việc kiểm tra chi phí sử dụng các dịch vụ tài khoản trả trước của các nhà mạng là điều rất cần thiết. Bạn nên kiểm tra ngay thông tin về số dư trong tài khoản chính, tài khoản phụ và tài khoản data trước khi kiểm tra tài khoản trả trước Viettel. Việc kiểm tra có thể thực hiện bất cứ đâu miễn thuê bao bạn sử dụng vẫn đang hoạt động trong trạng thái hai chiều.

Làm thế nào để kiểm tra tài khoản trả trước Viettel thuận tiện nhất?
Làm thế nào để kiểm tra tài khoản trả trước Viettel thuận tiện nhất?

Gọi tổng đài 900 để được tra tài khoản thuê bao đang được sử dụng

Hệ thống tư vấn của tổng đài sẽ phục vụ bạn bất cứ khi nào cần kiểm tra tài khoản trả trước Viettel. Gọi đến tổng đài 900 và chọn phim “2”, tổng đài sẽ tự động trả lời với nội dung: “So tien trong tai khoan cua quy khach la…, cam on quy khach da su dung dich vu tra truoc cua Viettel”.

Cách kiểm tra này khá nhanh và tiện lợi, bạn có thể vào danh bạ lưu lại số 900 gọi về kiểm tra số tài khoản khi cần thiết.

Kiểm tra bằng giao ước USSD

Chạy bằng giao thức USSD là hình thức bao nhiêu khách đang hàng áp dụng để kiểm tra tài khoản trả trước Viettel đang được sử dụng.

Để có thể kiểm tra tài khoản chính nhấn phím *101# và gọi, giao thức USSD sẽ bắt đầu chạy và hiển thị kết quả với nội dung: “ TKG:…. (số tiền bạn đang có trong tài khoản), dung den 0h ngay 20/03/2021 (thời hạn tài khoản còn được sử dụng).

Để kiểm tra được tài khoản khuyến mãi bấm *102# và gọi. Như đã đề cập ở trên hệ thống sẽ trả về kết quả các tài khoản khuyến mãi mà bạn đang có.

Cập nhập cho bạn những bước đơn giản cùng khosim.com
Cập nhập cho bạn những bước đơn giản cùng khosim.com

Kiểm tra tài khoản trả trước Viettel online bằng My Viettel

Với ứng dụng My Viettel là một cái tên không quá xa lạ đối với các thuê bao sử dụng nhà mạng này phải không nào? Một ứng dụng cực kỳ tiện ích và thông minh dành cho mỗi thuê bao. Và tất nhiên để có thể sử dụng được thì bạn phải vào App Store (đối với người dùng iOS) hoặc CH Play (đối với người dùng Android) để cài đặt về máy.

Thao tác kiểm tra tài khoản thông qua ứng dụng My Viettel được coi là cực kỳ đơn giản, quý khách hàng chỉ cần tiến hành lần lượt theo từng bước hướng dẫn sau:

 • Khi đã tải và cài đặt ứng dụng thành công vào máy, quý khách hàng tiến hành đăng ký (nếu chưa có tài khoản) đăng nhập vào ứng dụng. Ngoài ra người dùng cũng có thể đăng nhập nhanh vào ứng dụng My Viettel thông qua dữ liệu 3G hoặc 4G.
 • Khi đã vào được giao diện chính của ứng dụng, người dùng sẽ kiểm soát được toàn bộ số dư tài khoản trả trước bao gồm cả số dư tài khoản chính, số dư tài khoản khuyến mãi của Viettel. Ngoài ra bạn còn có thể xem tài khoản data trong đó có gói cước, data còn lại và thời gian sử dụng còn lại.

Về thứ tự trừ cước tiêu dùng đối với tài khoản Viettel

Ở thời điểm này, Viettel cung cấp một số tài khoản quy định với mức phí sử dụng khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo đầy đủ ngay sau đây:

 • Đối với tài khoản gốc ( được sử dụng cho tất cả các dịch vụ Viettel bao gồm: gọi thoại, nhắn tin cả nội mạng lẫn ngoại mạng, đăng ký gói cước 3G và đăng ký các dịch vụ GTGT của Viettel).
 • Với tài khoản khuyến mãi ( được dùng để gọi và nhắn tin đến tất cả các nhà mạng khác trong nước).
 • Tài khoản khuyến mãi nội mạng (dùng để gọi và nhắn tin qua nội mạng Viettel).

Với các loại tài khoản trên sẽ có những quy định trừ tiền theo thứ tự khác nhau được diễn tả cụ thể như sau:

 • Liên lạc ngoại mạng (gọi thoại hoặc nhắn tin đến các nhà mạng Mobifone, Vinaphone) sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi sau đó đến tài khoản gốc.
 • Liên lạc chỉ với nội mạng Viettel: trừ vào tài khoản khuyến mãi nội mạng đến tài khoản khuyến mãi rồi sau đó là tài khoản gốc.
 • Đặc biệt nếu bạn đăng ký 4G Viettel thì sẽ trực tiếp trừ vào tài khoản gốc.
Cẩn thận xem xét các thứ tự trừ cước để nắm rõ thêm thông tin dành cho mình
Cẩn thận xem xét các thứ tự trừ cước để nắm rõ thêm thông tin dành cho mình

Trên đây, là những bước hướng dẫn về cách kiểm tra tài khoản trả trước Viettel dễ sử dụng và thuận tiện nhất của khosim.com dành cho bạn. Hãy kiểm tra tài khoản trả trước thường xuyên để đảm bảo di động đang được duy trì ở mức sử dụng ổn định. Hoặc bạn có thể nạp thêm tiền để duy trì hoạt động. Chúc bạn sẽ tìm ra cách kiểm tra tài khoản trả trước Viettel thành công với lựa chọn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *