Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu bắn tiền Viettel đơn giản

Bạn muốn bắn tiền cho thuê bao của người khác, nhưng bạn vô tình đã quên pass bắn tiền. Điều này gây khó khăn và khiến bạn khó chịu trong những trường hợp gấp cần bắn tiền. Có cách thức nào để lấy lại mật khẩu bắn tiền Viettel nhanh nhất. Bạn đọc cùng theo dõi nội dung sau để biết cách lấy lại mật khẩu bắn tiền nhé.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu bắn tiền Viettel đơn giản
Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu bắn tiền Viettel đơn giản

Điều kiện để lấy lại mật khẩu bắn tiền Viettel

Dưới đây là một số điều kiện để thuê bao có thể lấy lại mật khẩu bắn tiền Viettel nhanh nhất. Chi tiết như sau:

  • Thuê bao đang sử dụng được hòa mạng của Viettel và vẫn hoạt động hai chiều trên 180 ngày.
  • Thuê bao bắn tiền và nhận tiền phải nằm trong vùng phủ sóng của Viettel. Ngoài ra, 2 thuê bao cũng phải cùng chung một nhà mạng này.
  • Số tiền sau khi bắn sang tài khoản khác của bạn phải đảm bảo lớn hơn 0 đồng.
  • Thuê bao người nhận tiền phải là sim vẫn còn hoạt động 2 chiều của nhà mạng.
  • Ngoài ra, số tiền mà bạn bắn phải là bội số của 1.000 đồng.
  • Bạn sẽ mất 5% giá trị tiền chuyển trên một lần bắn tiền thành công. Do đó, bạn nên cân nhắc số lần bắn tiền trong một ngày.
  • Số tiền bạn chuyển cộng với phí chuyển phải bằng tối đa số tiền trong tài khoản.

Trên đây là một số điều kiện nhất định để bạn thực hiện lấy lại mật khẩu bắn tiền Viettel. Bạn cần đáp ứng đủ những điều khoản này để thực hiện bắn tiền được nhanh nhất.

Điều kiện để lấy lại mật khẩu bắn tiền Viettel
Điều kiện để lấy lại mật khẩu bắn tiền Viettel

Cách lấy lại mật khẩu bắn tiền Viettel đơn giản

Yêu cầu mã số cá nhân

Để lấy lại mật khẩu bắn tiền Viettel bạn cần có mã số cá nhân chính để xác nhận bảo mật. Mã số này sẽ được nhà mạng Viettel cung cấp cho mỗi thuê bao đăng ký. Khi đăng ký thành công chính chủ bạn sẽ được cấp mã số này, đây là quy định chung của Viettel.

Nếu trong trường hợp bạn muốn lấy lại mật khẩu bắn tiền Viettel nhưng chưa có mã số cá nhân. Bạn cũng có thể thực hiện được việc lấy lại pass bắn tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp TRAMA SDT1 SDT2 SDT3 GỬI 143 của tổng đài Viettel.  Trong đó, SDT1, SDT2, SDT3 là những số điện thoại thường xuyên bạn hay liên lạc. Bạn sẽ được cung cấp một mã số cá nhân để tiến hành bước lấy lại password bắn tiền viettel.

Cách lấy lại mật khẩu bắn tiền Viettel

Đầu tiên, bạn cần thực hiện cú pháp KP MaSoCaNhan gửi 136 để yêu cầu khôi phục mã số cá nhân. Lúc này, tổng đài tiếp nhận thông tin của nhà mạng sẽ phản hồi lại tin nhắn cho bạn. Với nội dung thông báo mã số cá nhân mới nhất của  bạn để khách hàng dễ dàng bắn tiền.

Hiện nay, có rất nhiều các thuê bao muốn thực hiện bắn tiền nhưng không cần mật khẩu. Tuy nhiên, nhà mạng Viettel chưa cho phép áp dụng hình thức này. Bởi điều này liên quan đến tính bảo mật của khách hàng tham gia các dịch vụ của nhà mạng. Do đó, nếu bạn muốn thực hiện thao tác bắn tiền cho thuê bao khác bạn cần có mật khẩu.

Cách lấy lại mật khẩu bắn tiền Viettel đơn giản
Cách lấy lại mật khẩu bắn tiền Viettel đơn giản

Cách đổi mật khẩu chuyển tiền của Viettel

Nếu bạn đã biết cách lấy lại mật khẩu bắn tiền viettel một cách đơn giản qua hướng dẫn trên. Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết cách thức đổi mật khẩu để tiện nhớ hơn. Chi tiết cụ thể như sau:

Đổi mật khẩu qua tin nhắn

Bạn chỉ cần thực hiện thao tác soạn tin nhắn MK [ mật khẩu cũ] [ mật khẩu mới] gửi 136. Lúc này, tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và tiến hành đổi mật khẩu mới nhất cho bạn. Từ đó, bạn có thể dùng mật khẩu mới để bắn tiền cho thuê bao khác một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện cú pháp MK X gửi 136 để đổi mật khẩu bắn tiền. Trong đó, X là mật khẩu mới bạn thiết lập để thay thế pass cũ. Với mật khẩu cũ khó nhớ gây bật tiện cho bạn khi thao tác bắn tiền. Do đó, bạn nên đổi mật khẩu mới để dễ dàng nhớ được pass và bắn tiền nhanh hơn.

Đổi mật khẩu qua USSD

 Nếu bạn không muốn thực đổi mật khẩu bằng cách soạn tin nhắn, bạn có thể tham khảo cách sau. Rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện gọi thoại *136# bấm phím gọi để thực hiện đổi pass qua USSD. Sau đó, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên màn hình thiết bị điện thoại của mình. Nhanh chóng, bạn đã có thể đổi được pass bắn tiền một cách đơn giản và tiện lợi nhất.

Cách thực đổi mật khẩu bắn tiền rất đơn giản đúng không nào? Bạn có thể chọn hình thức thực hiện phù hợp với bản thân mình nhất. Dù với hình thức nào thì chắc chắn, bạn cũng có thể đổi lại được mật khẩu để bắn tiền.

Cách đổi mật khẩu chuyển tiền của Viettel
Cách đổi mật khẩu chuyển tiền của Viettel

Qua nội dung bài viết chắc chắn bạn đã biết cách lấy lại mật khẩu bắn tiền Viettel. Ngoài ra, để tạo thuận tiện cho việc chuyển tiền bạn cũng có thể tham khảo cách đổi mật khẩu. Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích trên, giúp bạn có những trải nghiệm mới về bắn tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *