Góc hỏi: Muốn làm đại lý sim thẻ cấp 1 cần những gì?

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng tăng nhanh. Vì vậy việc kinh doanh đại lý sim thẻ đang là một lĩnh vực được nhiều người quan tâm. Vậy muốn làm đại lý sim thẻ cấp 1 cần những thủ tục pháp lý nào? Bên cạnh đó, có những gói sản phẩm nào được nhiều người tin dùng lựa chọn. Cùng tìm hiểu nội dung dưới đây để có câu trả lời phù hợp nhất cho bạn.

Muốn làm đại lý sim thẻ cấp 1 cần những gì?
Muốn làm đại lý sim thẻ cấp 1 cần những gì?

Thủ tục để đăng ký làm đại lý sim thẻ cấp 1

Muốn làm đại lý sim thẻ cấp 1 của nhà mạng Viettel, bạn cần chuẩn bị một số thủ tục pháp lý. Chi tiết cụ thể sau đây:

  • Bạn cần chuẩn bị đơn xin làm đại lý cấp 1 của nhà mạng Viettel tại điểm giao dịch. Bạn có thể đến tại quầy giao dịch để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ thực hiện.
  • Bên cạnh đó, bạn cần có bản giấy phép kinh doanh bản gốc hoặc bản công chứng. Đây là bằng chứng pháp lý để thực hiện đăng ký làm đại lý được thuận tiện nhất.
  • Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị một giấy chứng nhận mã số thuế cá nhân.
  • Một giấy tờ quan trọng không thể thiếu khi làm thủ tục là giấy Chứng minh thư nhân dân.

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ nêu trên, để khi làm thủ tục sẽ nhanh chóng hơn. Điều đó sẽ không làm mất thời gian và công sức của cả hai bên khi đăng ký đại lý.

Thủ tục để đăng ký làm đại lý sim thẻ cấp 1
Thủ tục để đăng ký làm đại lý sim thẻ cấp 1

Lựa chọn địa điểm phù hợp làm đại lý cấp 1

Đặc điểm của ngành này là các mặt hàng không cồng kềnh hay tốn nhiều diện tích mặt bằng. Do đó, muốn làm đại lý sim thẻ cấp 1 bạn chỉ cần một địa điểm không cần quá rộng. Bạn chỉ cần chọn những nơi tập trung đông người hay nơi có tầm nhìn dễ để mở đại lý. Muốn mở đại lý sim thẻ cấp 1 bạn cũng không cần chuẩn bị khá nhiều vốn.

Với một mặt bằng đẹp, dễ nhìn và tạo điểm nổi bật sẽ thu hút được khách hàng đến đại lý. Những nơi tập trung đông dân cư là một gợi ý phù hợp cho bạn khi tìm địa điểm. Không cần giá kệ phức tạp cầu kỳ, nên bạbansex không mất nhiều thời gian để trang trí.

Lựa chọn địa điểm phù hợp làm đại lý cấp 1
Lựa chọn địa điểm phù hợp làm đại lý cấp 1

Một số gói sản phẩm thông dụng

Khi muốn làm đại lý sim thẻ cấp 1 bạn cần nắm được một số loại sim thông dụng. Nội dung cụ thể như sau:

Sim số đẹp

Đây là loại sim được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn sử dụng cho mình nhất hiện nay. Đặc biệt, đối với những người kinh doanh buôn bán thì việc chọn sim số đẹp rất quan trọng. Bởi sử dụng một đầu sim đẹp thể hiện được sự đẳng cấp riêng của giới kinh doanh. Bên cạnh đó, sim số đẹp là một sự may mắn trong chuyện làm ăn kinh doanh. 

Những đầu sim số đẹp là những số thường có tính chất dễ nhớ hay có đuôi số phát lộc. Thường thì những sim này sẽ có giá trị cao và mang lại lợi nhuận cho người bán sim. Do đó, nếu muốn làm đại lý sim thẻ cấp 1 bạn không nên bỏ qua loại sim này.

Sim sinh viên

Sim sinh viên là dòng sim cũng được nhiều người lựa chọn tin dùng nhằm sở hữu các ưu đãi. Các ưu đãi của loại sim này khá hấp dẫn cho người sử dụng, nên rất được ưa chuộng. Ví dụ như: thuê bao được cộng 25.000 đồng vào tài khoản nội mạng hay 30.000 KB. Ngoài ra, còn rất nhiều những ưu đãi khác dù khách hàng không phải là sinh viên.  Đây cũng là một sản phẩm tiềm năng để bạn lựa chọn cho việc kinh doanh đại lý sim.

Sim rác

Bên cạnh 2 gói sản phẩm trên, sim rác cũng là loại sim được đông đảo khách hàng lựa chọn. Vì một số người chỉ cần sim để liên lạc hoặc nhận ưu đãi từ nhà mạng mà họ tin dùng để mua. Từ đó, những con những cửa hàng bán sim điện thoại xuất hiện tràn lan trên thị trường. Với quảng cáo nạp tiền các mệnh  giá khác nhau từ bé đến lớn để phục vụ khách hàng.

Đây là hình thức mánh khóe giúp các chủ đại lý vượt qua được sức ép cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, theo đánh giá chung cho thấy không phải ai cũng có thể theo được mặt hàng này. Bởi vốn đầu tư sản phẩm này không quay đầu nhanh, không thể bán ngay được một lúc. Do đó, bạn cần có cần có sự kiên nhẫn khi muốn làm đại lý sim thẻ cấp 1.

Sim online

Ngày này, mạng xã hội càng ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ kéo theo nhiều dịch vụ. Ngành sim thẻ cũng ít nhiều chịu ảnh hưởng từ đây, bởi có nhiều người bán sim online. Trên các diễn đàn hay mạng xã hội bạn có thể dễ dàng thấy các bài viết bán sim thẻ. Bên cạnh đó, thời buổi công nghệ hóa dẫn đến người dùng thường chọn hình thức online, Do đó, khi muốn làm đại lý kinh doanh cấp 1 bạn không nên bỏ qua sản phẩm này.

Một số gói sản phẩm thông dụng
Một số gói sản phẩm thông dụng

Qua nội dung trên có lẽ bạn đã biết cách các thủ tục khi muốn làm đại lý sim thẻ cấp 1. Ngoài ra,bài viết giới thiệu một số gói sản phẩm thông dụng cho bạn lựa chọn kinh doanh. Chắc chắn, với một mặt bằng đẹp và một chiến lược kinh doanh tốt bán sẽ là đại lý phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *