Bật mí phần mềm copy danh bạ từ iphone sang sim với thao tác đơn giản

Chắc hẳn khi bạn lắp sim sang một chiếc máy iphone khác thì sẽ gặp trường hợp danh bạ trống không và không hiển thị số thuê bao nào để liên lạc phải không? Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này đó là bạn không chép danh bạ từ iphone sang sim. Do đó ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một phần mềm copy danh bạ từ iphone sang sim đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được.

Những lý do khiến cho việc copy danh bạ từ iphone sang sim gặp khó khăn

Đối với các phiên bản IOS đời cũ cũng đã hỗ trợ việc chuyển danh bạ từ iphone sang sim. Nhưng khi chuyển lại gặp một số lỗi về font chữ ký tự hay thậm chí là phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện nhất định thì mới có thể thực hiện thao tác được.

Việc sao chép danh bạ từ sim sang iphone sẽ thao tác khó khăn hơn so với dòng điện thoại Android
Việc sao chép danh bạ từ sim sang iphone sẽ thao tác khó khăn hơn so với dòng điện thoại Android

Do đó mà quá trình sao chép danh bạ từ máy điện thoại iphone sang sim không hề dễ dàng như các dòng điện thoại Android. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá lo lắng đâu bởi vì vấn đề nào cũng sẽ có cách giải quyết đúng không? Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách copy danh bạ từ iphone sang sim bằng một phần mềm hữu ích.

Bật mí phần mềm copy danh bạ từ iphone sang sim

Người dùng Iphone khi lắp sim sang máy mới thường sẽ xuất hiện tình trạng không thấy danh bạ của mình hiển thị ở trên sim. Ngoài ra như đã nói ở trên thì cách sao chép danh bạ vào sim trên điện thoại iphone không hề đơn giản như Android. Bạn chỉ cần nhập, xuất danh bạ trên điện thoại Android chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Bật mí phần mềm copy danh bạ từ iphone sang sim đơn giản, hiệu quả
Bật mí phần mềm copy danh bạ từ iphone sang sim đơn giản, hiệu quả

Còn đối với điện thoại Iphone thì bạn sẽ phải nhờ sự hỗ trợ của một vài phần mềm kết nối giữa máy tính và điện thoại. Itools chính là phần mềm copy danh bạ từ iphone sang sim đang được nhiều người áp dụng. Đây là công cụ giúp cho người dùng iphone quản lý được các tập tin đa phương tiện, sao chép ảnh, tài liệu, sao chép nhạc,…và cũng như các tập tin khác cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nếu như bạn chưa biết cách sao chép và chuyển danh bạ từ iphone vào sim bằng phần mềm Itool thì hãy theo dõi các bước thực hiện sau đây:

  • Đầu tiên bạn cần phải download phần mềm Itool và sau đó tiến hành cài đặt, khởi động. Sau đó bạn cắm cáp kết nối iphone của bạn vào trong máy tính. Lúc này trên iphone của bạn sẽ thấy tùy chọn Tin cậy hoặc Không tin cậy và bạn chỉ cần bấm vào Tin cậy. Ngay sau đó itools cũng sẽ hiển thị ra thông tin iphone của bạn và bấm Info để vào mục thông tin.
Khởi động phần mềm và ấn vào mục Info để vào mục thông tin
Khởi động phần mềm và ấn vào mục Info để vào mục thông tin
  • Tiếp theo sẽ chuyển sang giao diện hướng dẫn tắt kết nối tính năng danh bạ icloud. Tuy nhiên theo như hướng dẫn copy danh bạ iphone sang sim, khi thực hiện tắt kết nối thì bạn hãy chọn mục Tài khoản và biểu tượng Icloud để copy danh bạ. Sau khi đã hoàn thành xong thao tác này thì chỉ cần tắt kích hoạt tính năng danh bạ và bấm lưu trên iphone của tôi.
Thực hiện lưu danh bạ trên iphone
Thực hiện lưu danh bạ trên iphone
  • Trên màn hình sẽ hiển thị thông báo và bạn ấn xác nhận Disable. Ngay sau đó danh sách danh bạ được lưu trên điện thoại sẽ hiển thị danh sách cụ thể và bạn sẽ chọn những số điện thoại mà bạn muốn sao chép và ấn chọn mục Export.
Chọn tất cả số liên lạc hoặc những số điện thoại muốn sao chép
Chọn tất cả số liên lạc hoặc những số điện thoại muốn sao chép
  • Sau khi đã chọn được những số điện thoại liên lạc trong danh bạ và bấm vào Export và chọn Export as VCard File(.vcf.)
Nhấn chọn mục Export as VCard File(.vcf.)
Nhấn chọn mục Export as VCard File(.vcf.)
  • Khi đã chọn được định dạng vcf thì lúc này màn hình Itools sẽ xuất hiện một cửa sổ thông báo yêu cầu người dùng phải chọn thư mục chứa file copy danh bạ từ iphone sang sim. Bạn hãy ấn Select Folder để xuất sổ liên lạc vào thư mục đã chọn.
 Chọn mục Select Folder
Chọn mục Select Folder
  • Lúc này tại màn hình máy tính xuất hiện thư mục mà bạn vừa lựa chọn để lưu trữ toàn bộ file danh sách số điện thoại liên hệ trong danh bạ mà chúng ta đã có được sau khi thực hiện các bước trên. Sau đó bạn copy file danh bạ đó vào điện thoại bất kỳ để hoàn tất các bước sao chép.

Chỉ với một bài bước là bạn đã hoàn thành được việc copy danh bạ từ iphone sang sim rồi đó. Tuy nhiên cách thực hiện này chỉ là phương án hạn chế việc phải Jailbreak máy mà thôi chứ sẽ gây tốn thời gian. Vì vậy bạn có thể sao lưu danh bạ trên iphone vào Gmail hoặc Icloud nhằm thực hiện thao tác nhanh hơn.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu phần mềm copy danh bạ từ iphone sang sim chỉ với vài thao tác. Nếu có bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ với khosim.com để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ đồng thời bạn sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc sim ưng ý nếu như bạn có nhu cầu sử dụng sim số đẹp. Và cuối cùng đừng quên chia sẻ bài viết này đến với mọi người nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *