Cách thay đổi nhạc chờ MobiFone để thể hiện phong cách chính mình

Cách thay đổi nhạc chờ MobiFone sẽ làm cho kho nhạc chờ của bạn thêm đa dạng, đồng thời giúp bạn bày tỏ tình cảm với các thuê bao gọi đến. Có 3 cách thay đổi nhạc chờ MobiFone, tùy vào nhu cầu bạn hãy lựa chọn cho mình cách đổi phù hợp để những phút chờ đợi không còn nhám chán nữa nhé! Để hiểu rõ hơn về cách thay đổi nhạc chờ, ttlearning.com mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây

Cách thay đổi nhạc chờ MobiFone

Để có thể thay đổi nhạc chờ MobiFone, thì việc đầu tiên bạn phải làm là đăng ký dịch vụ nhạc chờ của MobiFone. Để đăng ký bạn soạn theo cú pháp:

ON NC gửi 9084

Đăng ký nhạc chờ thành công bạn có thể thỏa thích tải bài nhạc chờ mình yêu thích, tặng nhạc chờ cho thuê bao khác và thay đổi bài nhạc chờ MobiFone.

Cách thay đổi nhạc chờ MobiFone để thể hiện phong cách chính mình
Cách thay đổi nhạc chờ MobiFone để thể hiện phong cách chính mình

Tải  bài hát nhạc chờ MobiFone mới

Sau khi đăng ký nhạc chờ, hệ thống sẽ cài đặt bài hát nhạc chờ mặc định, nếu cảm thấy bài hát này không phù hợp, bạn có có thể bài hát nhạc chờ mới mà mình yêu thích. Để tải bài nhạc chờ mới soạn:

ON NC mã-bài-hát gửi 9084

Bài hát mà bạn vừa mới tải vềngay lập tức được cài làm nhạc chờ khi có cuộc gọi đến. Với cách này bạn đã thể nhanh chóng đổi bài nhạc chờ mặc định nhàm chán thành những giai điệu vui tai mà không cần phải hủy hoặc xóa bài nhạc chờ cũ.

Thay đổi nhạc chờ MobiFone mặc định

Trong bộ sưu tập nhạc chờ của bạn có rất nhiều bài hát, nhưng bạn lại chỉ muốn phát một vài hát duy nhất khi có cuộc gọi đến. Điều này rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn theo cú pháp:

DAT_Masobaihat gửi 9224

Sau khi thay đổi, người gọi chỉ có thể nghe bài hát mà bạn đã đăng ký mặc định. Khi muốn đổi thành bài hát khác, bạn vẫn thực hiện lại cú pháp trên và thay mã số bài hát.

Thay đổi nhạc chờ MobiFone ngẫu nhiên

Để bật tính năng phát nhạc chờ MobiFone ngẫu nhiên, bạn chỉ cần thực hiện theo thao tác:

NN_BAT gửi 9224

Cài đặt thành công, những bài nhạc chờ  trong kho nhạc  chờ của bạn sẽ luân phiên thay đổi khi có cuộc gọi đến, làm phong phú tiếng nhạc chờ cho điện thoại, đồng thời bày tỏ tình cảm và phong cách riêng của bạn.

Chắc chắn những thông tin chia sẻ trên của ttlearning.com chắc hẳn các bạn đã biết cách thay đổi nhạc chờ MobiFone để thể hiện phong cách chính mình rồi phải không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *