Sim đầu số 0398 là mạng gì, có gì đặc biệt về ý nghĩa?

Đăng ngày: 24-08-2022

Sim đầu số 0398 được ra mắt vào tháng 9 năm 2018. Đây là một trong những đầu số có lượng người dùng lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được ý nghĩa đặc biệt của đầu số này. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về đầu số 0398 là mạng gì, có ý nghĩa ra sao thì đừng bỏ qua những thông tin thú vị dưới đây.

Chính xác 0398 là mạng gì?

Đầu số 0398 thuộc nhà mạng nào là thắc mắc của không ít người khi tìm hiểu về các đầu sim số. Bởi không phải ai cũng nắm được mọi thông tin về sim số và các nhà mạng. Đặc biệt là khi hiện nay các đầu số nhà mạng đã có nhiều thay đổi.

Đầu số 0398 là mạng gì?

Đầu số 0398 là mạng gì?

Theo đó, chính xác thì 0398 ra mắt thị trường sim số vào ngày 15 tháng 9 năm 2018. Đây là đầu số mới được chuyển đổi từ đầu số 01698 theo quyết định của Bộ Thông Tin và Truyền Thông. Vậy đầu số 0398 là mạng gì?

Thông tin chính xác thì đây là đầu số này thuộc nhà mạng Viettel, một trong những nhà mạng lớn và có chất lượng dịch vụ được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Đây là một trong những đầu số sau khi ra mắt được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Bởi lẽ đầu số mới này ngắn gọn và dễ nhớ. Mặt khác 0398 thuộc nhà mạng “quốc dân” Viettel - luôn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng của mình.

Hơn nữa, Viettel hiện nay phủ sóng trên toàn đất nước, từ những vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa cũng đã được phủ sóng. Tốc độ sóng tốt, đường truyền ổn định nên khách hàng của đầu số 0398 nói riêng và các đầu số khác Viettel nói chung luôn luôn có thể yên tâm sử dụng.

Đầu số 0398 có ý nghĩa gì đặc biệt?

Ngoài việc quan tâm đến 0398 là mạng gì thì bạn cũng không nên bỏ qua ý nghĩa tốt đẹp của đầu số này. Không phải tự nhiên mà đầu số 0398 có lượng người dùng lớn và ổn định như hiện nay. Sở dĩ nhiều người ưu tiên dùng đầu số này chính là bởi ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại. 

Đầu số 0398 mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Đầu số 0398 mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Theo phong thủy, những con số như 0, 3, 9, 8 đều mang đến những ý nghĩa tốt đẹp. Cụ thể:

Ý nghĩa tốt đẹp của số 0

Sau khi nắm được 0398 là mạng gì thì việc hiểu thêm về ý nghĩa các con số là điều cần thiết. Đầu số này bắt đầu với con số 0 mang nhiều ý nghĩa.

Con số 0 tròn trĩnh là biểu tượng của sự khởi đầu viên mãn. Trong phong thủy, số 0 có ý nghĩa là sự khởi đầu, bắt đầu. Một sự khởi đầu tốt đẹp, khẳng định một ý chí, quyết tâm phấn đấu. Đặc biệt số 0 sẽ rất hợp với những người mệnh Thổ và mang nhiều may mắn cho người mệnh Kim. Nếu bạn thuộc các mệnh này thì đừng bỏ qua con số tốt đẹp này nhé!

Ý nghĩa của con số 3

Theo phong thủy, số 3 là biểu tượng cho tài lộc. Đây là điều mà mỗi người đều mong muốn đạt được trong cuộc sống của mình. Con số này đại diện cho sự trường thọ, mong cầu sức khỏe, tiền tài. Số 3 xuất hiện trong đầu số 0398 được đánh giá cao, bởi nó biểu tượng của sự sung túc, tài lộc cho người sở hữu. 

Ngoài ra số 3 trong quan niệm dân gian còn là biểu tượng cho sự kiên cố, vững chắc. Bởi số 3 được ví như kiềng 3 chân khó lòng có thể đạp đổ.

Ý nghĩa của số 8

Đây được ví như là con số mang đến sự thịnh vượng và thành công. Văn hóa phương Đông luôn đề cao sự tốt đẹp mà con số này mang lại. 

Theo tiếng Hoa, số 8 được đọc là bát, và tại Việt Nam nó được đọc lái thành “phát”. Phát trong phát đạt, phát tài, phát lộc, biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. 

Số 8 mang lại nhiều may mắn, phát tài

Số 8 mang lại nhiều may mắn, phát tài

Do đó việc sở hữu đầu số 0398 sẽ giúp cho bạn đạt được thành công trong công việc. Sự nghiệp ngày một thuận lợi, cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn. Bởi trong dãy số 0398 này, số 8 chính là hiện thân của sự thăng tiến. Ngoài việc quan tâm đến dầu 0398 là mạng gì thì bạn cũng nên nắm nắm được ý nghĩa của từng con số. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng đầu số này.

Ý nghĩa tốt đẹp từ số 9

Theo quan niệm của phong thủy, số 9 là biểu tượng của sự tròn đầy, viên mãn. Nó có ý nghĩa của sự sinh sôi, nảy nở, tiếp tục phát triển. Trong tiếng Hán số 9 được đọc là cửu. Cửu trong vĩnh cửu, trường cửu, mang ý nghĩa của sự trường tồn mãi mãi. 

Vì sao bạn không nên bỏ qua đầu số 0398?

Sau khi đã nắm được 0398 là mạng gì và những ý nghĩa tốt đẹp từ các con số này thì có lẽ bạn không nên bỏ qua một chiếc sim với đầu số này. Nó thích hợp với mọi đối tượng sử dụng. Cho dù bạn là học sinh, sinh viên hay doanh nhân, công nhân, viên chức, nhân viên văn phòng.

Sở hữu sim đầu số 0398 mang lại may mắn

Sở hữu sim đầu số 0398 mang lại may mắn

Sở dĩ chiếc sim với đầu số 0398 được đánh giá cao là còn bởi những lý do dưới đây:

Giá thành không hề đắt

Sở hữu một chiếc sim với đầu số 0398 không hề tốn kém. Bạn chỉ cần bỏ ra vài chục ngàn đồng là đã có thể sở hữu một chiếc sim chính chủ với đầu số may mắn này. Do đó dù bạn là ai, thuộc tầng lớp nào trong xã hội cũng có thể dễ dàng sở hữu một chiếc sim với đầu số 0398.

Nhận ưu đãi liên tục

Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng được người Việt yêu thích bởi luôn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Và tất nhiên đối với những người sử dụng đầu số 0398 cũng sẽ nhận được các ưu đãi, khuyến mãi này. 

Viettel luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng

Viettel luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng

Hàng tháng sẽ luôn có khuyến mãi khi nạp thẻ, các gói data với giá ưu đãi. Các chương trình tích điểm đổi data…. Do đó sử dụng sim đầu số 0398 bạn sẽ không cần lo lắng phải chịu “thiệt thòi” so với các đầu số khác nhé. Khi đã nắm được đầu số 0398 là mạng gì thì hãy đầu tư cho mình một chiếc sim đầu số này để thoải mái tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời từ Viettel.

Yên tâm về sóng

Hiện nay, Viettel đã phủ sóng tại mọi miền tổ quốc. Cho dù bạn có sinh sống ở vùng núi hay biển đảo xa xôi thì cũng không lo sóng kém. Khách hàng của đầu số 0398 có thể yên tâm sử dụng mọi lúc, mọi nơi khi chất lượng sóng lúc nào cũng được đảm bảo.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi 0398 là mạng gì? Và đừng chần chừ, hãy sở hữu ngay cho mình một chiếc sim với đầu số này bằng cách liên hệ ngay với ttlearning để được hỗ trợ nhé.

Có thể bạn quan tâm

Các số điện thoại tổng đài Mobifone hỗ trợ khách hàng hiện nay

Đăng ngày: 24-08-2022

Liên hệ số điện thoại tổng đài Mobifone miễn phí sẽ giúp các bạn giải đáp mọi thông tin, dịch vụ của nhà mạng MobiFone nhanh chóng, kịp thời.