Gợi ý cách ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện

Đăng ngày: 24-08-2022

Bạn đang tìm cách ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện? Bạn đã thực hiện nhiều cách khác nhau nhưng chưa thành công? Đừng lo lắng bởi gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thể ứng tiền một cách dễ dàng. Tham khảo ngay để có thể “chữa cháy” khi bạn cần gấp nhé!

Cách ứng tiền nhà mạng Vinaphone khi chưa đủ điều kiện cực dễ 

Cách ứng tiền nhà mạng Vinaphone khi chưa đủ điều kiện cực dễ 

Có cách ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện hay không?

Hầu hết các nhà mạng hiện nay đều có chính sách ứng tiền dành cho người dùng. Đây là giải pháp tối ưu cho khách hàng trong những tình huống cấp bách cần liên hệ mà không thể nạp thẻ được. Và nhà mạng Vinaphone cũng có chính sách này.

Có nhiều điều kiện khác nhau để bạn có thể ứng tiền của nhà mạng Vinaphone. Chẳng hạn như thời gian sử dụng sim, số dư tài khoản chính, thuê bao có ứng nợ trước đó hay không. 

Bạn hoàn toàn có thể ứng tiền từ dịch vụ của Vinaphone dù chưa đủ điều kiện

Bạn hoàn toàn có thể ứng tiền từ dịch vụ của Vinaphone dù chưa đủ điều kiện

Nếu bạn đáp ứng được đầy đủ các điều kiện này thì việc ứng tiền không hề khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn bạn không đáp ứng được các điều kiện này thì sao? Có cách ứng tiền Vinaphone chưa đủ điều kiện hay không?  Câu trả lời ở đây là có, nếu bạn biết cách bạn vẫn có thể ứng tiền thành công cho dù bạn chưa đủ điều kiện. 

Gợi ý cách ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện

Với mỗi một điều kiện nhất định thì cách ứng tiền cũng sẽ khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể về cách ứng tiền nhà mạng Vinaphone khi chưa đủ điều kiện mà bạn có thể tham khảo.

Cách ứng tiền khi chưa đủ điều kiện về ngày sử dụng

Hầu hết các nhà mạng đều có yêu cầu nhất định về thời gian sử dụng sim. Nếu bạn muốn ứng tiền cho thuê bao Vinaphone thì sim của bạn tối thiểu cần kích hoạt được 3 tháng. 

Nếu như bạn chưa sử dụng sim được 3 tháng tính từ ngày kích hoạt thì sẽ không ứng được. Cách ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện này là bạn cần chờ đến đủ số ngày. Sau đó khi cần bạn mới có thể ứng được.

Bạn sẽ được ứng tiền khi đủ điều kiện số ngày sử dụng thuê bao sau khi kích hoạt

Bạn sẽ được ứng tiền khi đủ điều kiện số ngày sử dụng thuê bao sau khi kích hoạt

Cách ứng tiền Vinaphone khi chưa đáp ứng điều kiện số dư tài khoản

Nếu bạn muốn ứng tiền từ Vinaphone thì số tài khoản còn dư phải dưới 5 ngàn đồng. Trên 5000 đồng thì bạn sẽ không ứng được tiền từ tổng đài.

Trường hợp bạn cần gấp tiền tài khoản để đăng ký mạng, gọi cuộc gọi dài. Hoặc vì một lý do nào khác cần ứng tiền thì bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin cho 1 ai đó. Đảm bảo sao cho số tiền dư trong tài khoản còn dưới 5 ngàn đồng. Sau đó bạn có thể thực hiện thao tác ứng tiền như bình thường.

Cách ứng tiền khi thuê bao chưa thanh toán xong khoản đã ứng trước đó

Thông thường, nếu như trước đó bạn đã ứng tiền nhưng chưa thanh toán xong thì bạn sẽ không thể ứng tiếp. Tuy nhiên với thuê bao của Vinaphone có thể ứng tiền bằng hai tổng đài.

Nếu như bạn đã ứng của dịch vụ 1576 nhưng chưa thanh toán thì bạn vẫn có thể ứng tiếp bằng dịch vụ 1357. Ngược lại, nếu chưa thanh toán bên 1357 thì bạn có thể ứng bên 1576. Cú pháp cụ thể như sau:

- Soạn UT gửi 1576 để nhận được gợi ý về số tiền ứng. Sau đó chọn Y và gửi đi để đồng ý ứng tiền. Tùy thuộc vào hệ thống gợi ý bạn có thể nhận được số tiền ứng khác nhau.

- Hoặc bấm phím *1576#OK bạn sẽ ứng được tiền.

- Khi tài khoản sắp hết hệ thống 1357 sẽ gửi tin nhắn mời bạn ứng tiền. Lúc này bạn chỉ cần soạn A để xác thực ứng tiền và hệ thống sẽ thông báo số tiền ứng của bạn khi đã cộng vào tài khoản.

Bạn có thể ứng tiền nhanh chóng qua dịch vụ 1576

Bạn có thể ứng tiền nhanh chóng qua dịch vụ 1576

Trường hợp bạn đã ứng cả hai dịch vụ này nhưng chưa thanh toán thì bạn sẽ không thể ứng tiếp. Nếu muốn ứng tiếp, bạn sẽ cần thanh toán hết khoản nợ của 1 trong hai dịch vụ. 

Một số điều cần lưu ý khi ứng tiền từ nhà mạng Vinaphone

Sau khi bạn đã biết cách ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện thì bạn cũng cần nắm được những lưu ý sau.

- Hãy tìm hiểu kỹ quy định, thời hạn sử dụng số tiền ứng được gửi trong tin nhắn.

- Nếu đã hết thời gian quy định mà chưa sử dụng hết thì số tiền còn lại sẽ bị xóa.

- Thời gian chấp nhận lời mời ứng tiền của dịch vụ 1357 là trong vòng 48h. Tính từ thời điểm hệ thống gửi tin nhắn mời bạn tham gia ứng tiền.

- Bạn sẽ phải hoàn trả số tiền đã ứng trong các lần nạp thẻ kế tiếp. Tổng đài sẽ tự động trừ số tiền mà bạn đã ứng.

Một số cách giúp bạn vẫn có thể liên lạc dù không ứng được tiền

Trong trường hợp các cách ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện ở trên không khả dụng với bạn. Bạn có thể tham khảo các cách sau để có thể gọi điện dù không còn tiền trong tài khoản.

Bạn có thể ứng phút gọi thay vì ứng tiền

Bạn có thể ứng phút gọi thay vì ứng tiền

- Ứng phút gọi nội mạng và ngoại mạng theo cú pháp: UDV THOAI gửi 9345. Bạn có thể ứng được từ 5 đến 20 phút gọi tùy thuộc vào hệ thống.

- Sử dụng dịch vụ người gọi trả tiền theo cú pháp: Bấm 1569 số - điện - thoại - trả - hộ - tiền. Cách này chỉ thực hiện được khi thuê bao nhận cuộc gọi đồng ý chi trả cước phí gọi cho thuê bao của bạn.

- Sử dụng dịch vụ gọi trước trả tiền sau theo cú pháp: Bấm gọi 1094 số - điện - thoại - cần - gọi. Cách này số phút gọi tối đa trong khoảng 10 phút nếu là nội mạng. Đối với ngoại mạng, tối đa một lần là 5 phút.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn nắm được cách ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện. Có thể thấy chính sách ưu đãi của nhà mạng này rất tốt. Và nếu bạn muốn sở hữu một chiếc sim của Vinaphone hãy liên hệ ngay với ttlearning để được hỗ trợ nhé!

Có thể bạn quan tâm

Các số điện thoại tổng đài Mobifone hỗ trợ khách hàng hiện nay

Đăng ngày: 24-08-2022

Liên hệ số điện thoại tổng đài Mobifone miễn phí sẽ giúp các bạn giải đáp mọi thông tin, dịch vụ của nhà mạng MobiFone nhanh chóng, kịp thời.