Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G – 4G Vinaphone theo ngày nhanh nhất

Đăng ngày: 02-01-2022

Đăng ký gói cước 3G – 4G Vinaphone theo ngày là một trong những mối quan tâm được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ của mạng viễn thông lâu đời nhất Việt Nam.

Các trường hợp cần sử dụng đăng ký gói cước 3G – 4G Vinaphone theo ngày cực kỳ đa dạng, nhưng tập trung ở 4 nhóm chính:

 • Người chỉ đăng ký các gói Thoại và SMS nhưng cần truy cập Internet bằng điện thoại tạm thời  mà không có Wifi
 • Người đã đăng ký các gói Data từ trước, nhưng hết hạn mức, nên cần mua dùng tạm
 • Người đã đăng ký các gói Data từ trước, còn hạn mức truy cập Internet nhưng hết hạn mức truy cập tốc độ, trong khi đang cần xử lý công việc nhanh

Ưu điểm của gói cước 3G – 4G Vinaphone theo ngày là dung lượng Data (dữ liệu) tốc độ cao nhận được nhiều, cùng ưu đãi giá cước thấp. Giúp thuê bao có thể chủ động trong việc sử dụng Internet, giải quyết công việc trong thời gian ngắn hoặc đáp ứng được nhu cầu truy cập 3G – 4G Vinaphone phát sinh tức thời.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G – 4G Vinaphone theo ngày nhanh nhất

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G – 4G Vinaphone theo ngày nhanh nhất

Các mức chu kỳ của Gói cước Vinaphone theo ngày phổ biến

 • Gói cước 3G 4G Vinaphone 1 ngày
 • Gói cước 3G 4G Vinaphone 3 ngày
 • Gói cước 3G 4G Vinaphone 7 ngày
 • Gói cước 3G 4G Vinaphone 15 ngày: thường bị nhầm lẫn là gói độc lập của Vinaphone nhưng thực tế là hạn mức ứng trước của các thuê bao đang sử dụng các gói cước dài ngày như VD89

Hiện nay, các gói cước 3G – 4G Vinaphone theo ngàyluôn đi kèm nhiều ưu đãi dành cho người dùng. Để đăng ký các gói 3G -4G này, bạn việc thực hiện theo cú pháp:

ON Tên-gói-cước gửi 1543

Trong thời gian sử dụng, để kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã tiêu thụ, bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp: DATA gửi 888. Tổng đài sẽ báo về cho bạn thông tin dung lượng mà bạn cần. Từ đó bạn sẽ chủ động hơn trong việc sử dụng dung lượng truy cập Internet.

Phía trên bài viết này là các gói cước Vinaphone ngày đã được hiển thị dưới dạng thông tin sản phẩm, bạn có thể chọn nút Đăng ký để hoàn tất việc cài đặt gói cước.

Bạn có chọn xem Chi Tiết để rõ hơn về từng gói, trong danh sách dưới đây, sẽ mang đến những phân tích và so sánh để bạn hiểu hơn về nhóm các gói cước 3G – 4G Vinaphone theo ngày

Trong phần tiếp theo của bài viết, ttlearning.com mang tới bạn những phân tích và so sánh để có cái nhìn tổng quan, giúp bạn lựa chọn được gói cước ngày phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Các bước đăng ký gói cước 3G – 4G Vinaphone theo ngày nhanh nhất:

 • Bước 1: Bấm *091#  trực tiếp trên bàn phím để kiểm tra gói cước đang dùng.
 • Bước 2: Soạn HUY <tên-gói-cước-đang-dùng> gửi 888 để hủy gói cước hiện tại.
 • Bước 3: Soạn ON <tên-gói-cước-ngày> gửi 1543 để đăng ký 3G – 4G Vinaphone theo ngày

Tra cứu nhanh gói cước 3G – 4G Vinaphone theo ngày Tra cứu nhanh gói cước 3G – 4G Vinaphone theo ngày

Tra cứu nhanh gói cước 3G – 4G Vinaphone theo ngày

Tên gói Giá cước Dung lượng Cú pháp
(Click ngay)
D2
(1 ngày)
10.000đ 2GB ON D2 gửi 1543
D7
(1 ngày)
7.000đ 1.2GB ON D7 gửi 1543
D15
(1 ngày)
15.000đ 5GB ON D15 gửi 1543
D3
(3 ngày)
15.000đ 3GB ON D3 gửi 1543
DT30
(7 ngày)
30.000đ 7GB ON DT30 gửi 1543

Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày

Các gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày và bảng giá

Đối với gói cước 3G – 4G Vinaphone theo ngày, Vinaphone cho bạn 3 sự lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng Data:

Gói D2 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 2Gb
Giá cước: 10.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập miễn phí
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Đăng ký: ON D2 gửi 1543

 

Gói D7 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 1,2Gb
Giá cước: 7.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối internet
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Đăng ký: ON D7 gửi 1543

 

Gói D15 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 5Gb
Giá cước: 15.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập với phí 75đ/50kb
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Đăng ký: ON D7 gửi 1543

Các gói cước Vinaphone 1 ngày và điều kiện đăng ký

Điều kiện đăng ký nhóm gói cước 3G – 4G Vinaphone theo ngày rất đơn giản như sau:

 • Tài khoản Vinaphone đã được kích hoạt
 • Số dư trong tài khoản đủ đăng ký gói cước 1 ngày muốn sử dụng.

Nếu bạn còn lăn tăn, gói cước 3G – 4G Vinaphone theo ngày không phân biệt giữa thuê bao trả trước và trả sau. Vậy nên chỉ cần đáp ứng đủ 2 yêu cầu đơn giản trên là bạn có thể sử dụng thoải mái gói cước rồi nhé!

Trong quá trình sử dụng, bạn nên kiểm tra việc mình đã sử dụng bao nhiêu dung lượng khuyến mãi. Điều này vừa giúp bạn hiểu về việc sử dụng Data của mình mà còn giúp tiết kiệm, tối ưu cũng như lựa chọn các gói cước Data sau này phù hợp hơn. Việc kiểm tra rất đơn giản, chỉ cần soạn cú pháp

DATA gửi 888

Bạn sẽ được tổng đài gửi tin nhắn thông báo về máy. Thế là xong, rất đơn giản và tiện dụng. Việc làm nhỏ nhưng đem lại hữu ích lớn.

Nếu bạn không muốn sử dụng gói cước nữa thì cú pháp hủy là

HUY <tên gói cước> gửi 888

Mặc dù sử dụng hay không là tùy thuộc vào bạn nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hết định mức Data khuyến mãi rồi hãy hủy. Bởi vì khi bạn hủy, số tiền đăng ký gói cước không được Vinaphone hoàn lại mà các ưu đãi của gói dù còn hay không đều được hủy bỏ.

Thêm vào đó, gói cước chỉ có thời hạn là 24h, vậy nên ngoại trừ việc bạn muốn đăng ký gói cước mới, còn không thì hãy sử dụng hết gói cước nhé!

Gói cước Vinaphone 1 ngày và các trường hợp nên sử dụng

Do thời hạn sử dụng chỉ là 24h bắt đầu tính từ thời gian đăng ký thành công nên việc dùng gói cước 3G – 4G Vinaphone theo ngày không dành cho những tác vụ thường xuyên hàng ngày như: đọc báo, cập nhật tin tức…

Gói cước 1 ngày Vinaphone nên sử dụng trong các trường hợp cần thiết sau

 • Mất điện, mất Wifi.
 • Sử dụng Data bổ sung khi gói cước trước đó hết dung lượng.
 • Xem phim, nghe nhạc, download tài liệu trong ngày.
 • Livestream

Câu hỏi phổ biến chi tiết khác về các gói cước 3G Vinaphone theo ngày

Gói cước Vinaphone ngày 5gb

Khi theo dõi các câu hỏi được người dùng tra cứu Google, các chuyên viên phân tích nhận thấy câu hỏi về gói cước Vinaphone ngày 5Gb xuất hiện rất nhiều. Có thể là do gói cước 3G – 4G Vinaphone theo ngày này có dung lượng cao nên rất nhiều thuê bao muốn tìm hiểu, đăng ký.

Câu trả lời cho câu hỏi này đó là gói cước D15 Vinaphone. Với giá cước 15.000đ, bạn sẽ có 5Gb dung lượng Data sử dụng trong 1 ngày tính từ thời điểm đăng ký. Khẳng định rằng, khi bạn muốn tìm hiểu về gói cước dung lượng cao này thì bạn đã có 1 nhu cầu nào đó để sử dụng rồi. Chúc bạn vui vẻ với gói cước D15.

Gói cước Vinaphone ngày 7k

Với giá cước 7k, chắc chắn sẽ rất nhiều bạn muốn đăng ký rồi. Với từ khóa “Gói cước Vinaphone ngày 7k” này, Thegioigoicuoc.com hiểu rằng bạn mới nhận biết về giá tiền của gói cước nhưng không biết tên gói cũng như ưu đãi mà nó mang lại.

“Gói cước Vinaphone ngày 7k” chính là gói cước 3G – 4G Vinaphone theo ngày có tên gọi D7.

Gói cước 3G Vinaphone ngày 5k

Để đọc giả hiểu rõ thêm về gói cước Vinaphone ngày 5k, Thế Giới Gói Cước xin phép được làm rõ như sau. “Không có gói cước 3g/4g/5g Vinaphone nào có giá 5k (hoăc 5.000đ) cả.”

Khi bạn Search từ khóa “3g vinaphone ngày 5k”, hay “đăng ký 3g vina ngày 5k” chắc chắn bạn nghĩ rằng có 1 gói cước Vinaphone nào đó chỉ có giá 5.000đ cho 1 lần đăng ký sử dụng trong 1 ngày. Nhưng không phải là vậy. Để chính xác hơn, Vinaphone chỉ có gói cước có mức tiêu thụ 5.000đ/1 ngày nhưng chu kỳ là 3 ngày.

Đúng vậy, “3g vinaphone ngày 5k” muốn nói đến các gói cước thuộc nhóm Vinaphone 3 ngày của nhà mạng. Hiện tại nhóm có 2 gói D3 và D5 3 ngày đều có giá là 15.000đ. Với 1 phép toán đơn giản, bạn có thể hiểu “3g Vinaphone ngày 5k” là như vậy.

“3g vinaphone ngày trả sau”

Chắc rằng bạn đang phân vân gói cước 3G – 4G Vinaphone theo ngày có áp dụng cho các thuê bao trả sau không. Nếu có thì những ưu đãi đó liệu có khác so với thuê bao trả trước. Với những câu hỏi này, Thế Giới Gói Cước xin khẳng định: tất cả các gói cước ngày đều áp dụng cho các thuê bao cả trả trước và trả sau.

Chỉ trừ có gói cước DT20 là có phân biệt, áp dụng cho thuê bao trả trước và nằm trong chương trình khuyến mãi của nhà mạng mới có thể sử dụng.

“Đăng ký 3G ngày Vina”

Các cụm từ hay được nhắc đến từ phía người dùng như “đăng ký 3G Vina ngày”, “đăng ký 3G Vinaphone ngày”, “3G ngày Vina”, “dk 3G ngày Vina”, “3G Vinaphone ngày”,… thường được chỉ về nhu cầu tìm hiểu và đăng ký gói 3G Vina ngày. Bao gồm các gói chu kỳ 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày và 15 ngày. Thích hợp cho các đối tượng phát sinh dùng mạng trong thời gian ngắn với cước phí rẻ.

Cách đăng ký áp dụng với tất cả các chu kỳ, soạn: ON tên gói cước gửi 1543.

Chi tiết ưu đãi của gói cước chúng tôi đã viết ở trên hoặc bạn có thể truy cập vào từng gói cước để nắm rõ thêm.

Câu hỏi phổ biến khác khi tìm hiểu về gói cước 4G Vinaphone ngày

“Gói 4G Vina ngày” 

Tất cả các gói cước 3G – 4G Vinaphone theo ngày đều áp dụng cho 4G. Lưu ý, nếu sim của bạn chưa có phôi 4G thì bạn nên đến các cửa hàng hoặc trung tâm Vinaphone để chuyển đổi miễn phí.

“Cách đăng ký 4G Vina ngày”

Theo Thegioigoicuoc.com hiểu rằng với cụm từ khóa “cách đăng ký 4G Vina ngày”, “đăng ký 4G vina theo ngày” bạn đang muốn tìm câu trả lời về cách đăng ký hoặc điều kiện để đăng ký gói cước Vinaphone ngày.

Để đăng ký gói cước bạn soạn tin:

ON <tên gói cước> gửi 1543

Để biết điều kiện đăng ký, xin bạn chọn gói cước cụ thể trong danh sách hoặc đọc phần bài viết tổng quan của chúng tôi để nắm rõ nội dung.

“Gói 4G Vina ngày”

Hiện tại nhà mạng đang cho triển khai 9 gói cước đăng ký 4G ngày, bao gồm các gói cước sau:

 • Chu kỳ 1 ngày: D2, D7, D15
 • Chu kỳ 3 ngày: D3, D5 3 ngày
 • Chu kỳ 7 ngày: DT20, DT30, TR7
 • Chu kỳ 15 ngày: TR15

Các lợi ích khi đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone theo ngày

 • Đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone gói 1 ngày hay đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone 7 ngày được sử dụng trong thời gian ngắn nên linh động trong việc đăng ký và ngừng sử dụng.
 • Đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone theo ngày có chi phí rất tiết kiệm, chỉ từ 10.000 đồng, bạn đã có ngay dung lượng để truy cập Internet.
 • Đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày có tính năng tự động gia hạn. Do đó, bạn không cần đăng ký lại mà vẫn có dung lượng duy trì kết nối Internet.

Trong giới hạn bài viết này, ttlearning.com đã gửi tới bạn phần phân tích tổng quan của các nhóm gói cước 3G – 4G Vinaphone theo ngày. Hy vọng, qua bài viết này bạn sẽ nắm rõ được các gói cước và lựa chọn sử dụng phù hợp với nhu cầu.

Có thể bạn quan tâm