Góc hỏi: Tuổi Ất Sửu hợp với số nào thì đem lại may mắn, tài lộc

Việc tìm ra tuổi ất sửu hợp với số nào là điều quan trọng bởi sẽ đem lại những điều tốt đẹp cho bạn. Vậy đâu sẽ là con số may mắn của tuổi ất sửu? Và những người tuổi ất sửu 1985 nên sử dụng con số đó như thế nào để luôn suôn sẻ, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được đáp án chính xác nhất.

Dựa vào cơ sở nào để biết được tuổi ất sửu 1985 hợp với số nào?

Để có thể biết được tuổi Ất Sửu hợp với số nào thì sẽ dựa vào cơ sở lý luận ngũ hành trong phong thủy để tìm ra bản mệnh của người sử dụng. Từ đó mới có thể lựa chọn ra được con số hợp mệnh chủ nhân để kết hợp. Điều đó sẽ đem lại những sự thay đổi to lớn và có khả năng hóa giải vận hạn và tăng may mắn, tài lộc.

Cơ sở để biết được tuổi ất sửu 1985 hợp con số nào?
Cơ sở để biết được tuổi ất sửu 1985 hợp con số nào?

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mang mệnh Thủy nên căn cứ ngũ hành sinh khắc thì người mệnh Thủy sẽ hợp với mệnh Mộc, Kim. Do đó khi kết hợp lại sẽ tạo nên sự thuận lợi, suôn sẻ trong đường công việc, làm ăn hơn nữa gia đạo sẽ yên ổn, sức khỏe được cải thiện. Ngoài ra thì người mệnh Thủy sẽ khắc với Hỏa và Thổ vì vậy bạn nên tránh kết hợp để tránh gặp những điều xấu, điều bất lợi trong cuộc sống. Ở phần tiếp theo ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn biết tuổi ất sửu hợp với số nào?

Tuổi Ất Sửu hợp với số nào?

Để có thể biết được tuổi Ất Sửu hợp với số nào thì chúng ta sẽ phải luận giải dựa theo 2 tiêu chí phong thủy đó là ngũ hành và luận âm dương.

Hãy tránh những con số kỵ để tránh gặp những điều không may trong cuộc sống
Hãy tránh những con số kỵ để tránh gặp những điều không may trong cuộc sống
  • Về ngũ hành: đây được cho là quy luật sinh khắc của vạn vật trong vũ trụ và tương sinh là nguồn năng lượng mạnh và lớn nhất. Do đó tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 là mệnh Dương nên con số được chọn bắt buộc phải thuộc hành Thổ bởi Thổ sinh Kim. Vì thế mà các con số 2,5,8 sẽ là các con số may mắn để đem lại tài lộc cho chủ nhân.
  • Về âm dương: đây chính là nguồn gốc, động lực phát triển của sự vật, hiện tượng. Những người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu sẽ thuộc mệnh Dương Kim nên chọn những con số mang năng lượng âm để lấy lại sự hài hòa, cân bằng. Điều đó sẽ là một động lực thúc đẩy mạnh mẽ giúp cho cuộc sống của bạn được phát triển cũng như mọi việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Số mang vận âm chắc chắn sẽ là các số lẻ và số 5 chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Dựa vào 2 yếu tố mà chúng tôi vừa phân tích ở trên thì một phần nào đó bạn cũng đã biết được tuổi Ất Sửu hợp với con số nào rồi đúng không nào? Con số 5 sẽ là con số đem đến cho bạn những lợi ích vô cùng tuyệt vời đó. Ý nghĩa của số 5 được luận giải ứng với quẻ số 46- Địa Phong Thăng.

Quẻ này sẽ biểu tượng cho sự thăng tiếng, thuận lợi về mọi hoạt động trong tương lai. Hay nói một cách cụ thể hơn đó là thăng được hiểu là sự vươn cao, vươn xa hoặc tiến tới. Do đó mà ý nghĩa số 5 ứng với quẻ này chính là báo hiệu cho thời kỳ huy hoàng, thuận lợi về mọi mặt, công việc và tài lộc sẽ đạt đến đỉnh cao.

Tuổi Ất Sửu kỵ với con số nào?

Bên cạnh lựa chọn cho mình những con số may mắn thì bạn cũng phải nắm bắt con số kỵ với tuổi để tránh gặp những điều không hay. Bởi nguồn năng lượng xấu sẽ tạo nên sự ức chế khiến cho công việc cũng như cuộc sống của bạn bị xáo trộn dẫn đến việc không đạt được hiệu quả cao.

Hãy tránh những con số kỵ để tránh gặp những điều không may trong cuộc sống
Hãy tránh những con số kỵ để tránh gặp những điều không may trong cuộc sống

Như đã nói ở trên thì theo thuyết ngũ hành Hỏa sẽ khắc Kim vì vậy bạn nên tránh sử dụng con số 9. Bởi con số này thuộc mệnh Hỏa sẽ khiến cho vượng khí của bạn bị giảm sút và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, con đường công danh, sự nghiệp.

Có nên sử dụng con số may mắn để làm số điện thoại hay không?

Có nên sử dụng những con số may mắn để làm dãy số điện thoại hay không đang là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm và thắc mắc. Tuy nhiên bạn nên biết rằng con số may mắn của tuổi Ất Sửu chỉ có tác dụng khi mà chúng đứng một mình mà thôi.

Ngoài ra thì số điện thoại là cả một dãy số, các số được sắp xếp được cạnh nhau chứ không phải riêng lẻ một mình. Vì vậy để tăng được tài lộc thì bạn phải chọn sim số đẹp dựa trên phong thủy. Nếu bạn không am hiểu về vấn đề này thì có thể liên hệ qua khosim.com. Tại đây với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn ra chiếc sim phù hợp với tuổi, mệnh của bạn nhất đó.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp về thắc mắc tuổi ất sửu hợp với số nào một cách chi tiết nhất. Hy vọng với những con số may mắn trên sẽ giúp bạn đạt được thành công trong công việc, cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *